ไขข้อข้องใจ คุณสมบัติที่นอนยางพาราที่สามารถช่วยลดแรงสั่นสะเทือนได้ ส่งผลดีอย่างไรต่อการนอน

เชื่อเหลือเกินว่าปัญหาการนอนไม่หลับไม่ว่าจะเป็นชาย-หญิง หรือผู้คนที่อยู่ในหลากหลายช่วงวัย ต่างก็ต้องเคยเจอปัญหานี้กันมาแล้วบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งหลายคนก็อาจจะยังไม่ทราบว่า หนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดภาวะการนอนไม่หลับนั้นมีผลมาจากการนอนบนที่นอนยางพาราที่ไม่มีคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าต้องใช้ที่นอนร่วมกันแล้ว ปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งมักจะเกิดขึ้นแล้วทำให้นอนไม่หลับก็คือ “การพลิกตัว” ของคนที่นอนข้าง ๆ กันนั่นเอง

ทราบหรือไม่ว่าในแต่ละคืนที่คนเรานอนหลับพักผ่อนนั้น อัตราของการพลิกตัวเพื่อเปลี่ยนท่านอนอยู่ที่ 3-36 ครั้งต่อคืน ซึ่งสำหรับคนที่นอนหลับลึกที่เรียกกันว่าหลับสนิทเป็นตายนั้น ก็คงจะไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมากนัก แต่มีจำนวนคนอยู่ไม่น้อยเช่นกันที่มีสัมผัสความรู้สึกไวต่อการเคลื่อนไหวร่างกายของคนที่นอนอยู่ด้วยกัน

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันทีหากคุณเปลี่ยนจากการใช้ที่นอนแบบเดิม ๆ มาใช้ที่นอนยางพาราออร์แกนิคคุณภาพดีของ PATEX เพราะที่นอนทุกรุ่นของ PATEX มีนวัตกรรม Organic Wave Zone Support ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญที่โดดเด่นของยาพาราออร์แกนิค ที่จะช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือนของการพลิกตัวได้ดี รับประกันได้เลยว่า ไม่ว่าคนที่นอนหลับพักผ่อนอยู่ด้วยกันจะพลิกตัวกี่ครั้ง หรือจะพลิกตัวแรงขนาดไหน ก็จะไม่สามารถรบกวนการนอนหลับอย่างมีคุณภาพตลอดคืนของคุณได้อย่างแน่นอน

สำหรับใครก็ตามที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าว หรือกำลังคิดอยากจะเปลี่ยนที่นอน เราก็อยากจะขอแนะนำที่นอนยางพาราคุณภาพของ PATEX ที่มีให้เลือกกันหลากหลายรุ่น หลายขนาด รับรองว่าคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า