ที่นอนยางพาราชนิดพิเศษ Nano-Zinc Oxide ทางเลือกใหม่ของคนเป็นโรคภูมิแพ้

ที่นอนนั้นเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นเชื้อราหรือเชื้อแบคทีเรีย รวมถึงไรฝุ่น ที่ล้วนเป็นสารก่อภูมิแพ้ที่จะมากระตุ้นอาการภูมิแพ้ทั้งผู้ที่เป็นอยู่ และผู้ที่ยังไม่เคยเป็น ให้กำเริบหนักขึ้นกว่าเดิมได้ ทางที่ดีควรหมั่นทำความสะอาดเครื่องนอนอยู่เสมอ หรือหากไม่มีเวลามากนัก แนะนำให้ใช้ที่นอนป้องกันไรฝุ่นมาเป็นผู้ช่วยปกป้องคุณจากสารก่อภูมิแพ้เหล่านี้ ซึ่งที่นอนยางพารา 100% ที่มีคุณสมบัติ Nano-Zinc Oxide Permanent Anti-Bacteria คือทางเลือกที่เหมาะสม ที่วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก

คุณสมบัติของที่นอนยางพารา Nano-Zinc Oxide ที่นอนที่คนเป็นภูมิแพ้ต้องเลือกใช้

ที่นอนยางพาราแท้ชนิดพิเศษ Nano-Zinc Oxide มีคุณสมบัติเป็นที่นอนป้องกันไรฝุ่น รวมถึงเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุสำคัญของการเกิดอาการภูมิแพ้ขณะนอน ซึ่งยางพาราชนิดพิเศษนี้มีคุณสมบัติ Nano-Zinc Oxide ในโมเลกุลยาง เป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไรฝุ่นที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถยับยั้งสารก่อภูมิแพ้เหล่านี้ได้ถึง 99.99 % แถมที่นอนยางพารายังมีคุณสมบัติด้านความคงทน สามารถใช้ได้ยาวนานเป็น 10 ปี มั่นใจได้เลยว่าคุณจะนอนหลับได้อย่างสบายใจไร้กังวล หมดห่วงเรื่องที่นอนเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคไปอีกนาน

แต่หากคุณเพิ่งซื้อที่นอนมาใหม่ และยังรู้สึกเสียดายถ้าต้องนำไปทิ้ง ก็สามารถใช้อันเดิมต่อไปได้ เพียงแค่ซื้อท็อปเปอร์ยางพาราที่มีนวัตกรรม Nano-Zinc Oxide มาวางทับที่นอนของคุณ โดยวิธีนี้นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาภูมิแพ้กำเริบได้แล้ว ยังช่วยให้คุณประหยัดเงินไปได้พอสมควรเลยทีเดียว

ปัญหาเชื้อโรคที่มากขึ้น ที่นอนป้องกันไรฝุ่นและเชื้อโรคจึงกลายเป็นไอเทมจำเป็น

ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้เรากำลังเผชิญกับปัญหาสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตมากนัก โดยเฉพาะสภาพแวดล้อมทางอากาศที่เต็มไปด้วยมลภาวะที่เป็นพิษ ไม่ว่าจะเป็นสารเคมี ฝุ่นควัน PM 2.5 รวมถึงเชื้อโรคต่าง ๆ อย่างเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัส ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลเสียให้กับร่างกายอย่างแน่นอน ถึงแม้คุณอาจจะปกป้องตัวเองในขณะที่อยู่ภายนอกบ้านเป็นอย่างดี แต่ถ้าหากไม่รอบคอบลืมนึกถึงความปลอดภัยภายในบ้าน การปกป้องที่อุตส่าห์ตั้งใจทำมาโดยตลอดก็เท่ากับสูญเปล่า ที่นอนจึงถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ ที่ต้องให้ความใส่ใจดูแล เพราะภัยมืดที่ไม่อาจมองเห็นเหล่านี้ อาจกำลังแอบซ่อนอยู่ภายใต้เตียงนอนนุ่ม ๆ และลอบเข้ามาทำร้ายคุณในขณะนอนหลับพักผ่อนก็เป็นได้

ด้วยปัจจัยที่กล่าวมาทำให้ที่นอนป้องกันไรฝุ่นที่ทำจากยางพาราชนิดพิเศษ Nano-Zinc Oxide กลายเป็นทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์การนอนได้อย่างลงตัว ซึ่ง PATEX ผู้นำด้านเครื่องนอนที่มีความเชี่ยวชาญด้านการนอนมากว่า 50 ปี ได้ทำการวิจัย ออกแบบและพัฒนาจนได้ที่นอนยางพาราชนิดพิเศษ Nano-Zinc Oxide ที่จะเข้ามาช่วยยกระดับปกป้องผู้นอนให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ มั่นใจได้เลยว่า PATEX จะมอบการนอนหลับคุณภาพให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า