ที่นอนยางพารา เพื่อนคู่ใจยุคที่ยังต้อง Work from Home

ยุค Work from home, New Normal, Now Normal และ Next Normal คือวิถีชีวิตที่เราต้องเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งต้องยอมรับว่าวิถีชีวิตใหม่ภายใต้คำเก๋ ๆ นี้ ก็มีข้อที่ควรระมัดระวังเหมือนกัน เมื่อการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป เราจึงต้องมีเกราะเป็นตัวช่วยให้เราแข็งแรงขึ้น มีสุขภาพที่ดีขึ้น ห่างไกลจากเชื้อโรคมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ Work from home ที่มีเครื่องดื่มชูกำลังเป็นเครื่องกระตุ้นหัวใจไม่ให้หลับใหลไปตามเวลา ลองปรับและเปลี่ยนพฤติกรรมหันมานอนเป็นเวลาบนที่นอนยางพาราดีกว่า แล้วจะรู้ว่าเพื่อนใหม่คู่ใจนี้ ไม่ทำร้ายให้คุณต้องเสียเวลาทำงานหรือทำลายสุขภาพเลย

วิถีชีวิต Work from Home ที่ลงตัวกับที่นอนยางพาราแท้

การ Work from home มีจุดประสงค์ให้คุณห่างไกลเชื้อโรคต่าง ๆ และมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้น ซึ่งไม่ได้หมายถึงการทำงาน 24 ชั่วโมงโดยไม่ได้นอน ซึ่งทำให้ภูมิต้านทานลดลง และการใช้ที่นอนยางพาราก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องนอนโดยที่ลืมเวลาทำงาน กลับกันคุณจะทำงานได้มากกว่าเดิมในขณะที่ใช้เวลาน้อยกว่าเดิม และยังมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้นด้วย ทุกอย่างเป็นไปได้ดังรายละเอียดต่อไปนี้

1. ห่างไกลโรคออฟฟิศซินโดรม

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ที่ทำงานที่บ้านเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมมากกว่าผู้ที่ต้องไปทำงานประจำ เพราะการทำงานเกินเวลาและร่างกายนั่งอยู่กับที่ไม่ขยับไปไหน อีกทั้งการนอนก็ไม่เป็นเวลา ทำให้เกิดอาการปวดหลัง ไหล่ สะบัก และบ่า เมื่อร่างกายเกิดการเจ็บป่วยย่อมไม่มีไอเดียในการทำงาน แต่ที่นอนยางพารา หรือท็อปเปอร์ยางพาราจะช่วยให้ห่างไกลจากอาการเจ็บป่วยเหล่านี้ได้ เพราะผลิตจากยางพาราแท้ที่มีคุณสมบัติไม่ยุบตัว รองรับสรีระและแผ่นหลังได้อย่างนุ่มนวล บอกลาอาการปวดหลังที่ทำลายสุขภาพไปได้เลย

2. ห่างไกลจากโรคภูมิแพ้

บางครั้งการทำงานที่บ้านก็ทำให้คุณหลงลืมเวลากิน เวลานอน และหลงลืมการดูแลทำความสะอาดห้องนอน ทำให้มีฝุ่นละอองจับอยู่ภายในห้องนอน และที่นอนก็เป็นตัวกักฝุ่นชั้นดี เป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้หากคุณต้องนอนบนกองฝุ่นที่หมักหมมทุกวัน นี่คือเหตุผลที่คุณต้องเลือกใช้ที่นอนที่ผลิตจากยางพาราแท้ที่มีคุณสมบัติไม่กักฝุ่น และทำความสะอาดง่าย หมดปัญหาภูมิแพ้ในห้องนอน เมื่อภูมิต้านทานแข็งแรงคุณจะมีไอเดียในการทำงานได้มากขึ้น

3. ห่างไกลจากการนอนไม่หลับ

Work from home ทำให้คุณไม่ได้ออกไปไหน และการทำงานที่บ้านก็สร้างความเบื่อหน่ายและความเครียด อีกทั้งปัญหาส่วนตัวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนวิถีชีวิตแบบกระทันหัน การนอนไม่หลับจึงเกิดขึ้นได้เป็นธรรมดา แต่มันจะกลายเป็นปัญหาสะสมขนาดใหญ่ในอนาคตหากไม่ได้รับการแก้ไข ทั้งปัญหาด้านอารมณ์ ประสิทธิภาพการทำงานลดลง และร่างกายอ่อนเพลียไร้เรี่ยวแรง ซึ่งถ้าหากวิถีชีวิตแบบเดิมยังไม่กลับมา ลองเปลี่ยนมาใช้ที่นอนยางพาราที่จะช่วยให้คุณหลับลึกและหลับสนิทจนสมองปลอดโปร่ง จิตใจแจ่มใส คลายความกังวลได้มากขึ้น

ที่นอนยางพาราแท้ PATEX รุ่น Back Smile ผลิตด้วยเทคโนโลยี 7 Body Zone Support นวัตกรรมเพื่อสรีระของคนไทย เหมาะสำหรับยุค Now Normal และผู้ที่ยังคงต้อง Work from home ช่วยให้ห่างไกลจากอาการเจ็บป่วยทางร่างกายที่เกิดจากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน และยังช่วยให้นอนหลับสนิท ลดความเครียดคลายความกังวล พร้อมทั้งสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรงด้วยคุณสมบัติไม่กักฝุ่นไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ ให้วันใหม่ของคุณเต็มไปด้วยพลังที่มีแต่ไอเดียในการสร้างสรรค์งาน ส่วนเรื่องการนอนให้ PATEX ดูแลคุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า