บอกลาอาการปวดหลังด้วย ท็อปเปอร์ (Topper ) ยางพาราแท้ 100% PATEX

อาการปวดหลังเป็นปัญหาสำคัญที่ไม่ควรละเลย เพราะจะส่งผลกระทบกับชีวิตของเราทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ดังนั้นวันนี้จะนำทุกท่านไปทำความรู้จักกับท็อปเปอร์ (Topper ) ยางพาราแท้ 100% ของ PATEX ที่การันตีได้เลยว่าจะช่วยให้คุณบอกลาอาการปวดหลังที่คอยกวนใจในการนอนหลับไปได้เลย

อันดับแรกต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าท็อปเปอร์คืออะไร ท็อปเปอร์ ก็คือฟูกหรือแผ่นที่เอาไว้สำหรับรองนอน โดยทั่วไปมักใช้ท็อปเปอร์คู่กับที่นอน เพื่อช่วยให้สัมผัสที่ได้จากการนอนนั้นนุ่มสบายขึ้น และช่วยแก้อาการปวดเมื่อยร่างกาย ปวดหลังได้เป็นอย่างดี ซึ่งวัสดุที่ใช้ทำท็อปเปอร์นั้นก็มีด้วยกันหลากหลายชนิด หนึ่งในนั้นก็คือยางพารา

คุณสมบัติสำคัญของท็อปเปอร์ (Topper ) ยางพาราแท้ 100% ของ PATEX ที่ควรค่าแก่การหามาใช้คู่ที่นอน

1.ผลิตจากยางพาราออร์แกนิค 100% การันตีด้วยมาตรฐานจากเยอรมัน เป็นยางพาราที่มีการฉีดขึ้นรูปทั้งผืนทำให้มีประสิทธิภาพและความทนทานเป็นอย่างยิ่ง

2.ได้รับการวิจัยและออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ของคนไทย ผสมผสานนวัตกรรม 7 Zone รองรับสรีระทั้ง 7 ส่วนของร่างกาย ช่วยให้การนอนหลับมีคุณภาพดีมาก

3.มีเทคโนโลยี Organic Wave Zone Support ที่จะช่วยลดแรงสั่นสะเทือนเวลาพลิกตัว เป็นการช่วยลดการรบกวนกันระหว่างการนอน กรณีนอนร่วมกันมากกว่า 1 คน

4.มีเทคโนโลยี Nano-Zinc Oxide Latex ที่การันตีว่าสามารถป้องกัน เชื้อรา แบคทีเรีย หรือไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุสำคัญของอาการภูมิแพ้ตลอดอายุการใช้งาน

5.มีเทคโนโลยี Latex-Pin hole and Latex Open cell Technology ที่สามารถช่วยลดความร้อน และระบายอากาศ ช่วยลดความอับชื้นลงได้

นอกจากคุณสมบัติต่าง ๆ ที่กล่าวข้างต้นแล้วท็อปเปอร์ยางพาราแท้ 100% ของ PATEX ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คุณผู้อ่านทุกท่านไปพิสูจน์และลองเลือกซื้อหามาใช้งานกัน รับรองว่าเป็นท็อปเปอร์ที่มีคุณภาพคุ้มราคาแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า