หมดปัญหาภูมิแพ้ในห้องนอนได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้ที่นอนยางพาราคุณภาพดี

ปัญหาภูมิแพ้ที่เกิดในห้องนอนเป็นปัญหาที่กวนใจใครหลาย ๆ คน เพราะนอกจากจะเสียสุขภาพของระบบทางเดินหายใจแล้ว ยังเสียเวลาในการพักผ่อนนอนหลับอีกด้วย อย่างไรก็ตามปัญหานี้จะหมดไปทันที หากคุณหันมาเลือกใช้ที่นอนยางพาราคุณภาพดีของ PATEX แบรนด์ที่มีประสบการณ์การผลิตและจัดจำหน่ายที่นอนมากว่า 50 ปี

ซึ่งเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ปัญหาภูมิแพ้ในห้องนอนหมดไปได้อย่างง่ายดายของ PATEX ก็คือ เทคโนโลยีในที่นอนยางพาราชนิดพิเศษอย่าง Nano-Zinc Oxide Latex ที่สามารถช่วยป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย ตลอดจนไรฝุ่นต่าง ๆ ที่มีผลกระทบโดยตรงต่ออาการภูมิแพ้ได้เป็นอย่างดี และด้วยคุณสมบัติของ Nano-Zinc Oxide ชนิด Permanent ในโมเลกุลยางพาราทำให้สามารถทำหน้าที่ป้องกันเชื้อโรคตลอดอายุการใช้งานได้อีกด้วย

นอกจากนี้ที่นอนยางพาราของ PATEX ยังมีเทคโนโลยีที่เป็นระบบระบายอากาศอย่าง Latex-Pin hole และ Latex Open cell ที่จะช่วยในเรื่องของการระบายอากาศ ช่วยลดความร้อนที่เกิดขึ้นระหว่างการนอนหลับ ตลอดจนช่วยลดโอกาสการเกิดความอับชื้นและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ตามมา ที่อาจจะรบกวนกับระบบทางเดินหายใจ จนทำให้อาการภูมิแพ้กำเริบขึ้นได้

อย่างไรก็ตาม นอกจากการเลือกที่นอนที่มีคุณสมบัติครบครันในเรื่องของการลดปริมาณไรฝุ่น เชื้อโรค ราและแบคทีเรียแล้ว ที่นอนของ PATEX เองก็ยังใส่ใจในเรื่องของความสะอาด โดยออกแบบผ้าหุ้มที่นอนอย่าง Jacquard Damask Ticking ให้สามารถถอดซักได้ เพราะสิ่งที่สำคัญไม่แพ้การเลือกที่นอนที่มีคุณภาพก็คือการหมั่นทำความสะอาดห้องนอน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดเครื่องนอนต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอนั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า