หมอนที่คิดค้นมาเพื่อสรีรศาสตร์ของคนไทยกว่า 50 ปี ดีอย่างไรไปดู

PATEX เป็นผู้ที่คิดค้นหมอนยางพาราเจ้าแรกของไทย ซึ่งเกิดจากงานวิจัยและนวัตกรรมที่คิดค้นมาเพื่อสรีรศาสตร์ของคนไทยโดยเฉพาะกว่า 50 ปี แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับหมอนชนิดนี้มาก่อน เราจะพาไปทำความรู้จักกันให้ดียิ่งขึ้น

หมอนที่ถูกคิดค้นมาเพื่อรองรับสรีระบริเวณศีรษะและต้นคอของผู้นอนโดยเฉพาะนั้น หลายคนอาจจะรู้จักกันในชื่อว่า “หมอนเพื่อสุขภาพ” หรือ “หมอนปรับสรีระ” ซึ่งจากชื่อก็บอกตรงตัวอยู่แล้วว่าเป็นหมอนที่ใช้นอนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าหมอนทั่ว ๆ ไปตามท้องตลาดนั่นเอง โดยประโยชน์ของหมอนเพื่อสุขภาพมีดังนี้

1.ช่วยบรรเทาอาการปวดคอ หรืออาการปวดหลังได้เป็นอย่างดี
2.ช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น
3.ช่วยทำให้การนอนหลับมีความสบายมากยิ่งขึ้น
4.ช่วยในเรื่องของการปรับสรีระ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระดูกบริเวณต้นคอไปจนถึงกระดูกสันหลัง
5.ช่วยทำให้อาการเจ็บป่วยที่เกิดจาก Office Syndrome มีแนวโน้มดีขึ้นได้
6.ช่วยในเรื่องของการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าที่เกิดจากการทำกิจกรรมในแต่ละวัน

นอกจากนี้หากเลือกหมอนเพื่อสุขภาพที่ทำมาจากยางพาราออร์แกนิค 100 % ก็จะยิ่งได้รับประโยชน์เพิ่มมากขึ้น เพราะตัวหมอนทำมาจากยางธรรมชาติ ทำให้มีความยืดหยุ่นสูง นอกจากช่วยในเรื่องของการรองรับโครงสร้างและสรีระของร่างกายได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการคงรูปร่างได้ดี และที่สำคัญจะช่วยให้ตัวหมอนสามารถระบายอากาศได้ดี ลดความอับชื้นลงได้อีกด้วย

เห็นหรือยังว่าการใช้หมอนยางพาราที่ผ่านการคิดค้นมาเพื่อสรีรศาสตร์ของร่างกายนั้น จะช่วยให้ร่างกายของเราได้รับประโยชน์มากแค่ไหน ดังนั้นหากใครที่ยังไม่เคยลองใช้หมอนประเภทนี้มาก่อน ก็อย่าลืมลองเปิดใจใช้งานดู ไม่แน่ว่าคุณอาจจะลืมหมอนประเภทเดิม ๆ ไปเลยก็ได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า