หมอนรองขา หรือเบาะรองขา ดีไซน์รูปทรงครึ่งวงกลม แบรนด์ PATEX

เนื่องจากการเดิน และยืนนานๆนั้น จะต้องใช้กล้ามเนื้อส่วนขาทั้งสองข้าง ซึ่งหากต้องยืนทำงานเป็นเวลานาน และไม่ได้เปลี่ยนอิริยาบถ หรือท่าทางในการทำงานเลย จะก่อให้เกิดอาการล้า ปวดกล้ามเนื้อบริเวณคอ หลัง และขาได้ เพราะกล้ามเนื้อจะถูกเกร็งอยู่ตลอดเวลาขณะที่ยืน ทำให้เลือดไหลไปเลี้ยงกล้ามเนื้อน้อยลง เกิดอาการล้า และปวดบริเวณกล้ามเนื้อได้ และอาจก่อให้เกิดเลือดคั่งบริเวณขาและเท้า ส่งผลให้เส้นเลือดดำมีอาการบวมโป่ง หรือเป็นเส้นเลือดขอด

ทั้งยังอาจทำให้เกิดเท้าชาได้เช่นกัน การมองหาเบาะรองขา หรือหมอนรองขาที่ดีๆสักใบ เป็นตัวช่วยในการนอนหลับของคุณ เพื่อลดอาการปวดเมื่อย และนับว่าทำให้ขาของคุณได้รับการพักผ่อน เพื่อเริ่มวันใหม่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ดีไซน์รูปทรงครึ่งวงกลม
ดีไซน์รูปทรงครึ่งวงกลม ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อใช้รองรับใต้หัวเข่า ใต้ต้นขา รองข้อเท้า ขณะนอนได้อย่างลงตัว

มอบความสบาย คลายความเมื่อยล้า
บรรเทาอาการเมื่อยล้าจากการเดินนานๆ นั่งนานๆ ยืนนานๆ รู้สึกผ่อนคลายช่วงขาขณะนอนหลับ หรือนำมาพิงหลัง ใช้งานได้ตามต้องการ

เลือดที่ช่วงขาไหลเวียนได้ดี
ลดการเกิดเส้นเลือดขอด ลดอาการบวมที่ขา หรือตะคริวที่ขา ทำให้เลือดที่ช่วงขาไหลเวียนได้ดี

กระจายแรงกดทับได้อย่างสมบูรณ์
วัสดุยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพพรีเมี่ยม มีความยืดหยุ่น กระจายแรงกดทับได้อย่างดีเยี่ยม ลดแรงกดทับสรีระขาได้ดี ทำให้หลับสบายตลอดคืน

หมอนรองขา หรือเบาะรองขา ดีไซน์รูปทรงครึ่งวงกลม แบรนด์ PATEX ใช้สำหรับรองรับใต้หัวเข่า ใต้ต้นขา รองข้อเท้า หรือแม้กระทั่งนำมาพิงหลังได้ ช่วยบรรเทาอาการเมื่อล้าจากการนั่ง หรือเดินนานๆ ทำให้เลือดที่ขาไหลเวียนได้ดี ด้วยวัสดุยางพาราธรรมชาติแท้ 100% เกรดพรีเมี่ยม ยิ่งช่วยให้รองรับสรีระช่วงขา กระจายแรงกดทับได้อย่างสมบูรณ์ สนใจสามารถสั่งซื้อได้ทาง LINE@ และ FACEBOOK

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า