4 เหตุผลทำไมคนไทยควรใช้ที่นอนเทคโนโลยีระบายอากาศ Latex-Pin hole and Latex Open cell

ประเทศไทย ดินแดนที่ขึ้นชื่อเรื่องแสงแดดและอากาศที่ร้อนระอุ จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวแดนตะวันตกที่นิยมกิจกรรมกลางแจ้ง สร้างผิวสีแทนรับอุ่นไอแดดได้ทั้งวันไม่มีถอย ซึ่งเป็นลักษณะที่ผิดกับคนไทยโดยสิ้นเชิง ด้วยภูมิประเทศของไทยที่ตั้งอยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตร ทำให้อากาศของไทยจะมีลักษณะร้อนชื้น ความอบอ้าวจึงเกิดได้บ่อยครั้ง โดยเฉพาะในช่วงเวลานอนหลับพักผ่อน ช่วงเวลาสำคัญที่ร่างกายต้องการการนอนหลับที่มีคุณภาพเพื่อฟื้นคืนพลังกาย ให้พร้อมดำเนินชีวิตในเช้าวันใหม่ ทำให้ที่นอนกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยสร้างการนอนที่มีคุณภาพ และที่นอนยางพาราแท้ที่มีเทคโนโลยีระบายอากาศ Latex-Pin hole and Latex Open cell คือคำตอบที่ตอบโจทย์ที่นอนเพื่อคนไทยได้อย่างลงตัว

เหตุผล 4 ประการที่คนไทยควรใช้ที่นอน Latex-Pin hole and Latex Open cell Technology

ระบายอากาศได้ดี

เทคโนโลยี Latex-Pin hole and Latex Open cell สุดยอดนวัตกรรมที่นอนระบายอากาศ คุณสมบัติสำคัญที่เครื่องนอนของคนไทยควรมี ด้วยสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นของไทย การนอนบนที่นอนแบบปกติทั่วไปจะไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร เพราะไม่ทันข้ามคืนเหงื่อผู้นอนก็แตกพล่านเปียกชุดเครื่องนอนไปเสียหมด จึงได้มีการวิจัย ออกแบบ และพัฒนาที่นอนยางพาราที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการยกระดับเป็นที่นอนคุณภาพ โดยทั้งผืนจะมีรูระบายอากาศกระจายอยู่ทั่ว ช่วยให้ระบายอากาศได้ดีขึ้น ช่วยให้ผู้นอนสามารถนอนหลับได้เต็มตื่น หลับยาวสนิทตลอดคืนแน่นอน

นอนสบายไม่อบอ้าว

ที่นอนหรือท็อปเปอร์ยางพาราที่มีเทคโนโลยี Latex-Pin hole and Latex Open cell จะช่วยเปิดประสบการณ์การนอนให้กับคุณใหม่ ให้คุณได้สัมผัสการนอนหลับพักผ่อนที่มีคุณภาพ เย็นสบายไม่อบอ้าว ด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยเรื่องการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี รวมถึงวัสดุที่นำมาใช้มีส่วนประกอบของโฟมรวมอยู่ด้วย ซึ่งกลไกการทำงานของโฟมนั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนให้หลับสบาย หลับสนิทได้อย่างน่าประหลาดใจ

ลดปัญหาที่นอนอับชื้น

เทคโนโลยี Latex-Pin hole and Latex Open cell ที่มีในที่นอนยางพาราทำให้คุณพบกับวิถีการนอนที่เปลี่ยนไปจากเดิม คุณสมบัติด้านการระบายอากาศที่ส่งผลให้ผู้นอนไม่รู้สึกร้อน นอนหลับได้สบายขึ้น เมื่อไม่ร้อนเหงื่อก็ไม่แตกเหมือนเคย ที่นอนจึงไม่ได้เป็นแหล่งสะสมของคราบเหงื่อไคล ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดความอับชื้น ส่งกลิ่นกวนใจ และทำให้ประสิทธิภาพในการนอนหลับพักผ่อนลดน้อยลง

ลดการเกิดเชื้อรา

ผลพวงมาจากที่นอนระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่เป็นแหล่งสะสมของเหงื่อไคล ตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดความอับชื้น และเมื่อที่นอนอับชื้นมากขึ้น หมักหมมทับถมเป็นเวลานาน จะก่อให้เกิดเชื้อราบนที่นอน ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพของผู้นอนโดยตรง และหากเชื้อราเข้าสู่ร่างกายอาจเกิดอันตรายที่รุนแรงตามมาภายหลังได้

ด้วยเหตุนี้ที่นอนที่ใช้เทคโนโลยี Latex-Pin hole and Latex Open cell จึงเป็นที่นอนยางพาราแท้ 100% ที่เหมาะกับคนไทยมากที่สุด และ PATEX ผู้นำด้านเครื่องนอนที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 50 ปี ได้วิจัย พัฒนาและออกแบบที่นอนเพื่อคนไทยออกมากมายหลายรุ่น ทั้งที่นอนป้องกันไรฝุ่น หรือที่นอนแก้ปวดหลังก็มีให้ได้เลือกอย่างครบถ้วน ตอบทุกโจทย์ของการนอนหลับอย่างมีคุณภาพได้ถูกใจและตรงประเด็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า