เหตุผลที่ควรซื้อหรือเปลี่ยนเป็นที่นอนยางพารา ความคุ้มค่าที่เกินราคา

ปัจจุบันเราอยู่ท่ามกลางสมรภูมิของเชื้อโรคและมลพิษทางอากาศ ที่พร้อมจะทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอ การลงทุนเพื่อสุขภาพและยกระดับชีวิตจึงไม่ใช่เรื่องที่ฟุ่มเฟือย เพราะไม่มีใครเคยคาดคิดมาก่อนว่าในวันนี้เราจะต้องมีหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์เป็นเพื่อนคู่กาย ซึ่งก็นับว่าเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพเช่นกัน ดังนั้นการลงทุนกับที่นอนยางพาราจึงเป็นเรื่องที่ควรทำ เพราะในหนึ่งวันคุณต้องใช้ชีวิตอยู่บนที่นอนอย่างน้อย 8-10 ชั่วโมง โดยความคุ้มค่าที่มีคุณภาพเกินราคานั้นเป็นอย่างไร ลองศึกษารายละเอียดต่อไปนี้ก่อนตัดสินใจ

ที่นอนยางพารา หลักประกันเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

การลงทุนกับที่นอนยางพาราแท้เปรียบเสมือนการซื้อประกันสุขภาพให้คุณและครอบครัว เพราะการจะออกไปสู่โลกภายนอกที่เต็มไปด้วยมลพิษและเชื้อโรคคุณจะต้องพร้อมตั้งแต่อยู่ในบ้าน และตั้งแต่ลุกจากที่นอน คุณจะต้องมั่นใจว่าที่นอนที่คุณและครอบครัวหลับใหลในทุกค่ำคืน ช่วยให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงได้จริงจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งความคุ้มค่าที่คู่ควรแก่การลงทุนซื้อหลักประกันนี้คือ

1) หลับสนิทตลอดคืน

สำหรับผู้ที่นอนสะดุ้งง่ายหรือรู้สึกตัวง่าย การนอนข้างกับผู้ที่นอนดิ้นหรือเปลี่ยนท่านอนบ่อย ๆ ส่งผลให้คุณนอนหลับไม่สนิท เมื่อตื่นนอนจะรู้สึกไม่สดชื่น หงุดหงิดง่ายและคิดอะไรไม่ออก การเปลี่ยนมาใช้ที่นอนยางพาราที่สามารถช่วยลดแรงสั่นสะเทือนได้ จะช่วยให้คุณหลับได้เต็มอิ่ม สมองปลอดโปร่งยามตื่น และสดชื่นมีไอเดียในการคิดงานได้ตลอดทั้งวัน

2) ช่วยชะลอวัย

การเปลี่ยนมาใช้ที่นอนยางพาราช่วยให้คุณดูอ่อนกว่าวัยได้ เพราะโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) เป็นฮอร์โมนที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “น้ำพุแห่งความงาม” จะหลั่งตั้งแต่คุณเริ่มหลับสนิท บางคนเข้าใจว่าฮอร์โมนตัวนี้จะทำงานเฉพาะในวัยเด็ก แต่ในความจริงแล้วฮอร์โมนนี้จะยังคงอยู่แม้คุณเข้าสู่วัยหนุ่มสาวและวัยทำงาน มีสรรพคุณในการช่วยฟื้นฟูผิวพรรณ สมรรถภาพทางเพศ ความจำ รวมไปถึงกระดูกและกล้ามเนื้อด้วย ดังนั้นการได้นอนบนที่นอนที่ผลิตจากยางพาราแท้ควบคู่ไปกับหมอนที่เหมาะสมกับท่านอน จะช่วยให้คุณหลับสนิทได้เร็วและตื่นขึ้นมาพร้อมกับใบหน้าและผิวพรรณที่สดใสแลดูอ่อนกว่าวัย

3) หมดปัญหาอาการปวดหลังและโรคภูมิแพ้

เมื่อยล้า หากได้นอนบนที่นอนยางพาราดี ๆ ที่มีเทคโนโลยี 7 BODY ZONE SUPPORT จะช่วยให้กล้ามเนื้อหลัง ไหล่ สะบักและต้นขาได้รับการผ่อนคลายอย่างนุ่มนวล แก้อาการปวดหลังเรื้อรังที่สะสมและคอยรังควานมานานให้หายขาด อีกทั้งยังกระจายน้ำหนักได้ดี ช่วยให้ร่างกายไร้แรงกดทับ พร้อมทั้งยังมีเทคโนโลยีป้องกันไรฝุ่นและเชื้อแบคทีเรีย ช่วยให้คุณหายใจได้สบายขึ้น และหมดปัญหาโรคภูมิแพ้

เปลี่ยนที่นอนอย่างไรให้ได้วัยหนุ่มสาวกลับคืนมา อีกทั้งยังห่างไกลจากอาการปวดหลังและโรคภูมิแพ้ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ต้องเปลี่ยนมาใช้ที่นอนยางพาราแท้ PATEX รุ่น Perfect 7 Zone ที่ช่วยรองรับทุกสรีระให้ได้หลับสนิท และตื่นมาพร้อมกับความสดใส ที่สำคัญการได้นอนบนที่นอน PATEX ยังช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย เพราะเมื่อร่างกายของคุณหลับสนิทระบบเผาผลาญของร่างกายจะกลับมาทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ง่าย และไม่ตื่นขึ้นมาเปิดตู้เย็นกลางดึกอีกต่อไป ความคุ้มค่าที่เกินราคาขนาดนี้ พิสูจน์ของจริงได้เลยกับที่นอน PATEX หลักประกันสุขภาพที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า