หมอนยางพารา นวัตกรรมเครื่องนอนที่ช่วยแก้อาการนอนอ้าปากได้อย่างเห็นผล

เหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน กลับมาอยากจะนอนหลับให้หายเหนื่อย ก็ถูกคนข้าง ๆ แกล้งแอบถ่ายรูปนอนอ้าปากที่เห็นแล้วชวนให้รู้สึกเขินอายปนหงุดหงิดอย่างบอกไม่ถูก รู้ตัวอีกทีก็ไม่กล้านอนไปเสียแล้ว ซึ่งการนอนอ้าปากที่ปกติไม่เคยเป็น แต่ไม่รู้ช่วงนี้เป็นอะไรนอนหลับทีไรเป็นต้องอ้าปากเสียทุกที หรือว่านี่จะเป็นสัญญาณเตือนจากร่างกาย ที่จะบอกให้ได้ทราบว่าตอนนี้คุณกำลังมีปัญหาการนอนที่ต้องเร่งรักษา โดยที่หมอนยางพาราคือพระเอกของเรื่องนี้ เป็นเครื่องนอนชิ้นสำคัญที่สามารถช่วยบรรเทาอาการนอนอ้าปากนี้ได้อย่างเห็นผล แต่จะเพราะอะไรนั้นตามไปดูกันต่อเลย

3 สาเหตุที่หมอนยางพาราช่วยบรรเทาอาการนอนอ้าปากให้กับคุณได้

1. ไม่ทำให้ภูมิแพ้กำเริบ

หนึ่งในสาเหตุที่คุณนอนอ้าปากในขณะหลับนั้น ก็เพราะคุณหายใจทางจมูกไม่ออก และสาเหตุท็อปฮิตติดอันดับก็คือ เกิดอาการภูมิแพ้กำเริบนั้นเอง ซึ่งหมอนยางพารามีคุณสมบัติในการปกป้องคุณจากสารก่อภูมิแพ้ จึงมั่นใจได้เลยว่าใช้หมอนยางพาราช่วยแก้การนอนอ้าปากจากอาการภูมิแพ้กำเริบได้อย่างเห็นผลแน่นอน

2. แก้อาการนอนกรน

หมอนแก้กรน ความลับของหมอนยางพาราที่หลาย ๆ คนอาจยังไม่รู้ ซึ่งการนอนกรนนั้นคืออีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้นอนอ้าปากและมีเสียงกรนที่ดังกว่าปกติ ด้วยคุณสมบัติของยางพาราที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงสามารถรองรับสรีระของศีรษะ คอ บ่า และไหล่ได้เป็นอย่างดี ประกอบกับรูปทรงหมอนยางพารามีค่อนข้างหลากหลาย จึงสามารถตอบโจทย์การนอนและแก้ปัญหาการนอนได้อย่างครอบคลุม นอนได้ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ แก้อาการนอนกรนและนอนอ้าปากได้อย่างเห็นผล

3. ช่วยจัดท่านอนให้เหมาะสม

ท่านอนมีส่วนต่อการนอนอ้าปากเช่นกัน หมอนที่เสื่อมคุณภาพ หรือไม่ได้คุณภาพ จะทำให้นอนได้ไม่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ นอนสูงไปบ้างต่ำไปบ้าง โดยเฉพาะในท่านอนหงาย ซึ่งหากลักษณะการนอนไม่เหมาสมจะยิ่งเสริมให้อวัยวะส่วนที่หย่อนคล้อยบริเวณลำคอไปปิดกั้นทางเดินหายใจจนเกิดภาวะหยุดหายใจขณะหลับ และสมองจะสั่งการอัตโนมัติว่าให้เอาตัวรอดด้วยการอ้าปากหายใจเอาอากาศเข้าไปแทน ซึ่งหากเลือกใช้หมอนยางพาราที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการจัดสรีระให้ถูกต้องและเหมาะสมในการนอน โอกาสในการเกิดภาวะหยุดหายใจขณะหลับจนต้องอ้าปากเพื่อเอาตัวรอดก็จะลดน้อยลงและหายไปในที่สุด

จะเห็นได้ว่านวัตกรรมหมอนยางพารานั้น ช่วยแก้ปัญหาการนอน และพาคุณไปสัมผัสกับการนอนหลับที่มีคุณภาพได้จริง ๆ นอนหลับได้อย่างเต็มตา หลับสนิทไม่ต้องคอยระแวงว่าจะถูกแกล้งแอบถ่ายภาพเหมือนที่ผ่านมา เพิ่มความสุขในการนอนไปพร้อมกับการมีสุขภาพการนอนที่มีคุณภาพ ช่วยเสริมให้ร่างกายแข็งแรงทั้งกายและใจ ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โรคภัยไม่ถามหาง่าย ๆ แน่นอน

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า