รุ่น Healthy Back Support

ที่นอนยางพารา PATEX รุ่น Healthy Back Support ให้สัมผัสแน่นพิเศษ (Firma Latex) ยางพาราชนิดพิเศษ 7 Body Zone Support ที่ผ่านกรรมวิธีเฉพาะจาก PATEX เพื่อให้เกิดความแน่น D110 เพื่อรองรับสรีระตามลักษณะการนอนของผู้นอนได้ดี จึงสามารถบรรเทาและป้องกันอาการปวดหลัง

Shop Now

รุ่น Back Smile

ที่นอนยางพารา PATEX รุ่น Back Smile ให้สัมผัสแน่น (Firma Latex) ยางพาราชนิดพิเศษ 7 Body Zone Support ที่ผ่านกรรมวิธีเฉพาะจาก PATEX เพื่อให้เกิดความแน่น (D95) รองรับแนวส่วนเว้าส่วนโค้งได้เป็นอย่างดี เวลานอนจะสามารถปรับเปลี่ยนรูปตามแนวโค้งให้เหมาะสมกับธรรมชาติของสรีระ

Shop Now

รุ่น Excellency

ที่นอนยางพารา PATEX รุ่น Excellency ให้สัมผัสนุ่มสบาย (Soft Latex) ยางพาราชนิดพิเศษ 7 Body Zone Support ที่ผ่านกรรมวิธีเฉพาะจาก PATEX ด้วยระบบรองรับ Double Layer (D75+85) รองรับแนวส่วนเว้าส่วนโค้งได้เป็นอย่างดี เวลานอนจะสามารถปรับเปลี่ยนรูปตามแนวโค้งให้เหมาะสมกับธรรมชาติของสรีระ

Shop Now

รุ่น Venice

ที่นอนยางพารา PATEX รุ่น Venice ให้สัมผัสนุ่มแน่น เป็นยางพาราชนิดพิเศษ 7 Body Zone Support ที่ผ่านกรรมวิธีเฉพาะจาก PATEX ด้วยระบบรองรับ Triple Layer (D85+95+110) รองรับแนวส่วนเว้าส่วนโค้งได้เป็นอย่างดี เวลานอนจะสามารถปรับเปลี่ยนรูปตามแนวโค้งให้เหมาะสมกับธรรมชาติของสรีระ

Shop Now

รุ่น The Emperor

ที่นอนยางพารา PATEX รุ่น The Emperor ให้สัมผัสแน่นพิเศษ (Firma Latex) ยางพาราชนิดพิเศษอัดแน่น ด้วยระบบรองรับ Double Layer High Compression latex + ยางพารา (D75) ที่ผ่านกรรมวิธีเฉพาะจาก PATEX เพื่อให้เกิดความแน่นพิเศษ เพื่อรองรับสรีระตามลักษณะการนอนของผู้นอนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Shop Now

รับประกันสินค้า 15 ปี

ผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน

ส่งฟรี กรุงเทพฯและปริมณฑล

บริการยก ที่นอนเก่าออกให้

ที่นอนยางพาราแท้ 100% ออร์แกนิค PATEX

ลดราคา!
ลดราคา!
สินค้าหมดแล้ว
ลดราคา!